Iyaesuvae En Theyvamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae en theyvamae
enmael manamirangum
1. naan paavam seythaen
ummai Nnokasach seythaen
ummaith thaedaamal vaalnthu vanthaen
ennai manniyum theyvamae (2)
2. ummai maruthaliththaen
pin vaangip ponaen
um vallamai ilanthaenaiyaa
ennai manniyum theyvamae
3. mulmuti thaangi
aiyaa kaayappattir
neer enakkaaka paliyaaneer
um iraththaththaal kaluvividum
4. thunpa vaelaiyilae
manam thuvanndu ponaen
ummai ninaiyaathu thoorapponaen
ennai manniyum theyvamae intha
oruvisai manniyumae
5. aniyaayam seythaen
kadum kopam konntaen
pirar vaalvaip keduththaenaiyaa
ennai manniyum theyvamae
இயேசுவே என் தெய்வமே
இயேசுவே என் தெய்வமே
என்மேல் மனமிரங்கும்
1. நான் பாவம் செய்தேன்
உம்மை நோகசச் செய்தேன்
உம்மைத் தேடாமல் வாழ்ந்து வந்தேன்
என்னை மன்னியும் தெய்வமே (2)
2. உம்மை மறுதலித்தேன்
பின் வாங்கிப் போனேன்
உம் வல்லமை இழந்தேனையா
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
3. முள்முடி தாங்கி
ஐயா காயப்பட்டீர்
நீர் எனக்காக பலியானீர்
உம் இரத்தத்தால் கழுவிவிடும்
4. துன்ப வேளையிலே
மனம் துவண்டு போனேன்
உம்மை நினையாது தூரப்போனேன்
என்னை மன்னியும் தெய்வமே இந்த
ஒருவிசை மன்னியுமே
5. அநியாயம் செய்தேன்
கடும் கோபம் கொண்டேன்
பிறர் வாழ்வைப் கெடுத்தேனையா
என்னை மன்னியும் தெய்வமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |