Iyaesuvin Anpil Muuzhkavum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
unnathar anpaip pottuvaen
1. Yesuvin anpil moolkavum naesaththin aalam paarkkavum
innamum theeraa vaanjaiyae ennil unndaakukintathae
aatkonndavarnaesam eetaettina naesam
innum menmaelum vaanjippaen
unnatha anpaip pottuvaen.
2. Yesuvin sollum siththamum aasaiyullonaaych seyyavum
thaeva oththaasai nampuvaen aaviyin paeril saaruvaen
3. naatharin inpa saththamum vaethaththil kaettu niththamum
aaththuma nanmai naaduvaen neethiyin paathai sellunae;
4. Yesuvin raajareekamum aasiththa maasenga?nmaiyum
vinnnnilae thontum vannnamaay mannnnilunndaakum maenmaiyaay
உன்னதர் அன்பைப் போற்றுவேன்
உன்னதர் அன்பைப் போற்றுவேன்
1. இயேசுவின் அன்பில் மூழ்கவும் நேசத்தின் ஆழம் பார்க்கவும்
இன்னமும் தீரா வாஞ்சையே என்னில் உண்டாகுகின்றதே
ஆட்கொண்டவர்நேசம் ஈடேற்றின நேசம்
இன்னும் மென்மேலும் வாஞ்சிப்பேன்
உன்னத அன்பைப் போற்றுவேன்.
2. இயேசுவின் சொல்லும் சித்தமும் ஆசையுள்ளோனாய்ச் செய்யவும்
தேவ ஒத்தாசை நம்புவேன் ஆவியின் பேரில் சாருவேன்
3. நாதரின் இன்ப சத்தமும் வேதத்தில் கேட்டு நித்தமும்
ஆத்தும நன்மை நாடுவேன் நீதியின் பாதை செல்லுனே;
4. இயேசுவின் ராஜரீகமும் ஆசித்த மாசெங்கோன்மையும்
விண்ணிலே தோன்றும் வண்ணமாய் மண்ணிலுண்டாகும் மேன்மையாய்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 198 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 143 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 259 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |