Iyaiyaa Naan Paavi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaiyaa, naan paavi ennai
aalum thayaaparanae!
1. poyyaam ulaka ullaasaththinaal
manam ponavali nadanthaen-
aesaiyaa, apayam! apayam! irangum,
mae saiyaa, en thaathaavae,
2. eththanai soothukal, eththanai
vaathukal eththanai theethukalo?
enathu aththanae! en
pilai aththanaiyum poruth
thaanndarulum, kovae,
3. vanjakamo, karavo, kapatoo
maay maalamo,
ranndakamo? manach sanjalam neekki
enakkarul seyyum, samastha
nanmaik kadalae
4. poyyum, purattum,
uruttum, thiruttum
poraamaiyum, aanavamum
vit duyyumpati arul seyyum
anathi or aekathiriththuvanae
5. unnai ellaaththilum
paarkkach sinaekith
thoonathatiyaarkalaiyum, naan
ennaich sinaekikkiraar pol
sinaekikka aevum, paraaparanae
ஐயையா நான் பாவி என்னை
ஐயையா, நான் பாவி என்னை
ஆளும் தயாபரனே!
1. பொய்யாம் உலக உல்லாசத்தினால்
மனம் போனவழி நடந்தேன்-
ஏசையா, அபயம்! அபயம்! இரங்கும்,
மே சையா, என் தாதாவே,
2. எத்தனை சூதுகள், எத்தனை
வாதுகள் எத்தனை தீதுகளோ?
எனது அத்தனே! என்
பிழை அத்தனையும் பொறுத்
தாண்டருளும், கோவே,
3. வஞ்சகமோ, கரவோ, கபடோ
மாய் மாலமோ,
ரண்டகமோ? மனச் சஞ்சலம் நீக்கி
எனக்கருள் செய்யும், சமஸ்த
நன்மைக் கடலே
4. பொய்யும், புரட்டும்,
உருட்டும், திருட்டும்
பொறாமையும், ஆணவமும்
விட் டுய்யும்படி அருள் செய்யும்
அனதி ஓர் ஏகதிரித்துவனே
5. உன்னை எல்லாத்திலும்
பார்க்கச் சிநேகித்
தூனதடியார்களையும், நான்
என்னைச் சிநேகிக்கிறார் போல்
சிநேகிக்க ஏவும், பராபரனே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |