Iyane Ivar Kaasi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyanae ivark kaasi eekuvaay
meyyaay unnaich saara entum
poyyaa mivvula kaasai yaivittu
meyyaay unnaich saara entum
paava munja?ka saala mumvittup
panuva luraip patiyae veku
aava laayuna tharuli naaluyir
ataiyak kathi yataiya entum
nattuthi seyum paththa raayuntan
potta? linnai potti ongu
sarku namumey vaalvu maepettuch
saantor nerisaara entum
intu thottivar entu maeyunaich
sente engung koorip payan
nanti pettuyar venti yuttini
onti yuyarn thonga entum
antu seedaraayp panni ruvarai
alaiththaay thayai vilaiththaay ivar
entunj sapaiyil onti vaikida
nintun kirupai eevaay entum
aiyanae ivark kaasi eekuvaay
meyyaay unnaich saara entum
ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்
பொய்யா மிவ்வுல காசை யைவிட்டு
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்
பாவ முஞ்செக சால மும்விட்டுப்
பனுவ லுரைப் படியே வெகு
ஆவ லாயுன தருளி னாலுயிர்
அடையக் கதி யடைய என்றும்
நற்றுதி செயும் பத்த ராயுன்றன்
பொற்றா ளிணை போற்றி ஓங்கு
சற்கு ணமுமெய் வாழ்வு மேபெற்றுச்
சான்றோர் நெறிசார என்றும்
இன்று தொட்டிவர் என்று மேயுனைச்
சென்றே எங்குங் கூறிப் பயன்
நன்றி பெற்றுயர் வென்றி யுற்றினி
ஒன்றி யுயர்ந் தோங்க என்றும்
அன்று சீடராய்ப் பன்னி ருவரை
அழைத்தாய் தயை விளைத்தாய் இவர்
என்றுஞ் சபையில் ஒன்றி வைகிட
நின்றுன் கிருபை ஈவாய் என்றும்
ஐயனே இவர்க் காசி ஈகுவாய்
மெய்யாய் உன்னைச் சார என்றும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |