Iyane Umadhu Thiruvadigalukke lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

1.aiyanae ! umathu thiruvati kalukkae

 aayirantharan thoththiram !

 meyyanae ! umathu thayaikalai atiyaen

 vivarikka emmaaththiram?

2. sentathaam iravil thaevareerennaich

    sernthara vannaiththeerae:

    anthataivaayip pakalilung kirupai

    yaakavaa  tharippeerae .

3.iruthayan thanai neer puthiyathae yaakkum

   aelaiyaik kunamaakkum

   karunnaiyaay  ennai umathakamaakkik

   kanmamellaam pokkum.

4. naavili seviyai naathanae, intha

   naalellaam  neer kaarum.

  theevinai vilaki naan thirumukam Nnokka

  theyvamae , arul koorum .

5.kaikaalaal naan pavam puriyaamal

  suththanae thunnai nillum

  thuyyanae , ummaal thaan enathithayam

  thooy valiyae sellum.

6. ooliyan thanai naan unnmaiyaaych seyya

   uthavi neer seyveerae .

   aelai naan umakkae isaiyaanaal aavi

  inpamaayp peyveerae.

7.  aththanae ! umathu makimaiyai Nnokka 

    ayalaan nalam paarkkach 

    siththamaay arulum, mey visuvaasam 

    thaevanae umak kaerka.

 

8. intum  enmeetpaip payam nadukkaththo 

    taeyatiyaen  nadaththap 

    pontidaa palam thaarum , en naalaip 

    poovulakil kadaththa 

 

9. intha naalilumae thiruchchapai valara 

    aekaa thayaikoorum 

    thanthaiyae , naanathar  kuthaviyaayirukkath 

   tharparaa varan thaarum

This song has been viewed 127 times.
Song added on : 5/15/2021

ஐயனே! உமதுதிருவடிகளுக்கே

1.ஐயனே ! உமது திருவடி களுக்கே
 ஆயிரந்தரந் தோத்திரம் !
 மெய்யனே ! உமது தயைகளை அடியேன்
 விவரிக்க எம்மாத்திரம்?

2. சென்றதாம் இரவில் தேவரீரென்னைச்
    சேர்ந்தர வணைத்தீரே:
    அந்தடைவாயிப் பகலிலுங் கிருபை
    யாகவா  தரிப்பீரே .

3.இருதயந் தனை நீர் புதியதே யாக்கும்
   ஏழையைக் குணமாக்கும்
   கருணையாய்  என்னை உமதகமாக்கிக்
   கன்மமெல்லாம் போக்கும்.

4. நாவிழி செவியை நாதனே, இந்த
   நாளெல்லாம்  நீர் காரும்.
  தீவினை விலகி நான் திருமுகம் நோக்க
  தெய்வமே , அருள் கூரும் .

5.கைகாலால் நான் பவம் புரியாமல்
  சுத்தனே துணை நில்லும்
  துய்யனே , உம்மால் தான் எனதிதயம்
  தூய் வழியே செல்லும்.

6. ஊழியந் தனை நான் உண்மையாய்ச் செய்ய
   உதவி நீர் செய்வீரே .
   ஏழை நான் உமக்கே இசையானால் ஆவி
  இன்பமாய்ப் பெய்வீரே.

7.  அத்தனே ! உமது மகிமையை நோக்க 

    அயலான் நலம் பார்க்கச் 

    சித்தமாய் அருளும், மெய் விசுவாசம் 

    தேவனே உமக் கேற்க.

 

8. இன்றும்  என்மீட்பைப் பயம் நடுக்கத்தோ 

    டேயடியேன்  நடத்தப் 

    பொன்றிடா பலம் தாரும் , என் நாளைப் 

    பூவுலகில் கடத்த 

 

9. இந்த நாளிலுமே திருச்சபை வளர 

    ஏகா தயைகூரும் 

    தந்தையே , நானதற்  குதவியாயிருக்கத் 

   தற்பரா வரந் தாரும்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙