Iyarkaiyil Uranthidum Inaiyatta Iraiva lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iyarkaiyil urainthidum innaiyatta iraivaa – en
ithayaththil elunthida vaa
entum ingu ennodu nintu ennai anpodu
kaaththidu en thalaivaa –2
unthan anpu uravinti enakku – ingu
sontham suttam soolnthida payanennavo –2
melukaakinaen thiriyaaka vaa
malaraakinaen manamaakavaa –2
uruvillaa iraivan un uthaviyinti
ulakaththil ethuvum nadanthidumo –2
kuyilaakinaen kuralaakavaa
mayilaakinaen nadamaadavaa –2
இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா என்
இயற்கையில் உறைந்திடும் இணையற்ற இறைவா – என்
இதயத்தில் எழுந்திட வா
என்றும் இங்கு என்னோடு நின்று என்னை அன்போடு
காத்திடு என் தலைவா –2
உந்தன் அன்பு உறவின்றி எனக்கு – இங்கு
சொந்தம் சுற்றம் சூழ்ந்திட பயனென்னவோ –2
மெழுகாகினேன் திரியாக வா
மலராகினேன் மணமாகவா –2
உருவில்லா இறைவன் உன் உதவியின்றி
உலகத்தில் எதுவும் நடந்திடுமோ –2
குயிலாகினேன் குரலாகவா
மயிலாகினேன் நடமாடவா –2
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |