Iyayya Naan Paavi Ennai Aalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
aiyaiyaa, naan paavi – ennai
aalum thayaaparanae!
saranangal
1. poyyaam ulaka ullaasaaththinaal manam
ponavali nadanthaen - ae
saiyaa, apayam! apayam! irangum, paer
aiyaa, en thaathaavae — aiyaiyaa
2. eththanai soothukal, eththanai vaathukal,
eththanai theethukalo? – enathu
aththanae! en pilai aththanaiyum poruth
thaanndarulum, kovae — aiyaiyaa
3. vanjakamo, karavo, kapatoo, maay
maalamae?, ranndakamo? - manach
sanjalam neekki enakkarul seyyum,
samastha nanmaik kadalae — aiyaiyaa
4. poyyum, purattum, uruttum, thiruttum,
poraamaiyum, aanavamum, vit
duyyumpati arul seyyum, anaathi or
aekathiriththuvanae — aiyaiyaa
5. unnai yaavattilum paarkkach sinaekith
thuna thatiyaarkalaiyum - naan
ennaich sinaekikkiraarpol sinaekikka
aevum, paraaparanae — aiyaiyaa
ஐயையா நான் பாவி என்னை
ஐயையா, நான் பாவி – என்னை
ஆளும் தயாபரனே!
சரணங்கள்
1. பொய்யாம் உலக உல்லாசாத்தினால் மனம்
போனவழி நடந்தேன் – ஏ
சையா, அபயம்! அபயம்! இரங்கும், பேர்
ஐயா, என் தாதாவே — ஐயையா
2. எத்தனை சூதுகள், எத்தனை வாதுகள்,
எத்தனை தீதுகளோ? – எனது
அத்தனே! என் பிழை அத்தனையும் பொறுத்
தாண்டருளும், கோவே — ஐயையா
3. வஞ்சகமோ, கரவோ, கபடோ, மாய்
மாலமோ, ரண்டகமோ? – மனச்
சஞ்சலம் நீக்கி எனக்கருள் செய்யும்,
சமஸ்த நன்மைக் கடலே — ஐயையா
4. பொய்யும், புரட்டும், உருட்டும், திருட்டும்,
பொறாமையும், ஆணவமும், விட்
டுய்யும்படி அருள் செய்யும், அனாதி ஓர்
ஏகதிரித்துவனே — ஐயையா
5. உன்னை யாவற்றிலும் பார்க்கச் சிநேகித்
துன தடியார்களையும் – நான்
என்னைச் சிநேகிக்கிறாற்போல் சிநேகிக்க
ஏவும், பராபரனே — ஐயையா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |