Kaalai Naeram Inpa Jepa Thiyaanamae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
athikaalaiyil paesum aanndavar
kaalai naeram inpa jepa thiyaanamae
karunnai porpaatham kaaththiruppaen!
athikaalaiyil arivai unarththi
anpodu Yesu thinam paesuvaar!
1. ejamaan en Yesu mukam thaeduvaen
en kann karththaavin karam Nnokkumae!
enakku oththaasai avaraal kitaikkum
ennai alaiththaar avar sevaikkae!
2.palar theemai ninthai molikal unmael
poyyaay sonnaalum kali kooruvaay!
ithuvae un paakyam ena Yesu sonnaar
intha mey vaakku niraivaeruthae!
3.siluvai sumanthae anuthinamae
soraamal en pin vaa entarae!
avarodu paadu sakiththaaluvaenae
aanndaanndu kaalam jeyamaakavae!
4.paranthu puraa pol sirakatiththae
paatich sente naan ilaippaaruvaen!
paraloka vaasal parama seeyonae
pooriththu ennai varavaerkumae!
அதிகாலையில் பேசும் ஆண்டவர்
அதிகாலையில் பேசும் ஆண்டவர்
காலை நேரம் இன்ப ஜெப தியானமே
கருணை பொற்பாதம் காத்திருப்பேன்!
அதிகாலையில் அறிவை உணர்த்தி
அன்போடு இயேசு தினம் பேசுவார்!
1. எஜமான் என் இயேசு முகம் தேடுவேன்
என் கண் கர்த்தாவின் கரம் நோக்குமே!
எனக்கு ஒத்தாசை அவரால் கிடைக்கும்
என்னை அழைத்தார் அவர் சேவைக்கே!
2.பலர் தீமை நிந்தை மொழிகள் உன்மேல்
பொய்யாய் சொன்னாலும் களி கூருவாய்!
இதுவே உன் பாக்யம் என இயேசு சொன்னார்
இந்த மெய் வாக்கு நிறைவேறுதே!
3.சிலுவை சுமந்தே அனுதினமே
சோராமல் என் பின் வா என்றாரே!
அவரோடு பாடு சகித்தாளுவேனே
ஆண்டாண்டு காலம் ஜெயமாகவே!
4.பறந்து புறா போல் சிறகடித்தே
பாடிச் சென்றே நான் இளைப்பாறுவேன்!
பரலோக வாசல் பரம சீயோனே
பூரித்து என்னை வரவேற்குமே!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |