Katal Konthaliththup Ponka lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae engal maalumi
1. kadal konthaliththup ponga kappal aatich selkaiyil
puyal kaattu seeri veesa paay kilinthu pokaiyil
Yesu engalidam vanthu kappalottiyaayirum
kaatta?maiththuth thunnai nintu karai serach seythidum
2.kappalilae povaarukku kadum mosam varinum
iti min mulakkam kaattu umakkellaam adangum
irulil neer paranjjothi veyilil neer nilalae
yaaththiraiyil thisaik kaattiaa saavil engal jeevanae.
3. engal ullam ummai Nnokkum inpa thunpa kaalaththil
engal aavi ummil thangum ikapara sthalaththil
Yesu engalidam vanthu kappalottiyaayirum
kaattamaiththuth thunnai nintuaa karai serach seythidum
இயேசுவே எங்கள் மாலுமி
இயேசுவே எங்கள் மாலுமி
1. கடல் கொந்தளித்துப் பொங்க கப்பல் ஆடிச் செல்கையில்
புயல் காற்று சீறி வீச பாய் கிழிந்து போகையில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றைமைத்துத் துணை நின்று கரை சேரச் செய்திடும்
2.கப்பலிலே போவாருக்கு கடும் மோசம் வரினும்
இடி மின் முழக்கம் காற்று உமக்கெல்லாம் அடங்கும்
இருளில் நீர் பரஞ்ஜோதி வெயிலில் நீர் நிழலே
யாத்திரையில் திசைக் காட்டிää சாவில் எங்கள் ஜீவனே.
3. எங்கள் உள்ளம் உம்மை நோக்கும் இன்ப துன்ப காலத்தில்
எங்கள் ஆவி உம்மில் தங்கும் இகபர ஸ்தலத்தில்
இயேசு எங்களிடம் வந்து கப்பலோட்டியாயிரும்
காற்றமைத்துத் துணை நின்றுää கரை சேரச் செய்திடும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |