Kathiravan Ezhukinra Kaalaiyil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
iraivanaith thuthi seyya elunthiraay
1. kathiravan elukinta kaalaiyil iraivanaith
thuthi seyya manamae – elunthiraay
2. varanndu thannnneeratta vanam inthap puvithanil
thirannda thayai thaevai – naaduvaen
3. kadavulin vallamai kana makimai kaanum
idamathil selvathae – enishdam
4. jeevanaip paarkkilum thaevanin kaathalai
aavalaay naati naan – pottuvaen
5. aayul pariyantham aanndavar naamaththai
naeyamaayp paati naan – uyarththuvaen
6. meththaiyil raachcha?mam niththirai kolkaiyil
karththarin seyalkalaich sinthippaen
7. allum pakalum naan avar setta?kalin geelth
thollaikku neengiyae – othunguvaen
8. aaththumam thaevanai anntik kolla avar
naeththiram pol ennaik kaakkiraar
இறைவனைத் துதி செய்ய எழுந்திராய்
இறைவனைத் துதி செய்ய எழுந்திராய்
1. கதிரவன் எழுகின்ற காலையில் இறைவனைத்
துதி செய்ய மனமே – எழுந்திராய்
2. வறண்டு தண்ணீரற்ற வனம் இந்தப் புவிதனில்
திரண்ட தயை தேவை – நாடுவேன்
3. கடவுளின் வல்லமை கன மகிமை காணும்
இடமதில் செல்வதே – என்இஷ்டம்
4. ஜீவனைப் பார்க்கிலும் தேவனின் காதலை
ஆவலாய் நாடி நான் – போற்றுவேன்
5. ஆயுள் பரியந்தம் ஆண்டவர் நாமத்தை
நேயமாய்ப் பாடி நான் – உயர்த்துவேன்
6. மெத்தையில் ராச்சாமம் நித்திரை கொள்கையில்
கர்த்தரின் செயல்களைச் சிந்திப்பேன்
7. அல்லும் பகலும் நான் அவர் செட்டைகளின் கீழ்த்
தொல்லைக்கு நீங்கியே – ஒதுங்குவேன்
8. ஆத்துமம் தேவனை அண்டிக் கொள்ள அவர்
நேத்திரம் போல் என்னைக் காக்கிறார்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |