Katthum Alaikadal Oorathilae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
antu siluvaiyilae nee sinthiya kannnneer
intu puviyellaam neelkadalaay aanathammaa
ontuthaan theyvamena ulakirkuk kaattidavae
iraivanaik kulanthaiyaay itaiyil sumanthavalae
kaththum alaikadal oraththilae anpuththaangiyae vanthavalae – 2
siththam irangiyae vaelainakar vanthae
aarokkiyam thanthavalae ammaa – 2
viththakan Yesuvaip pettaval neeyae
uththamarkkellaam nee uttaval thaayae – 2
saththiya sanmaarkkam thalaikkach seythaayae – 2
iththarai mael innal theerppaval neeyae
iththarai mael innal theerppaval nee
niththam un thaal thaeti varuvaarkal koti
nenja?llaam iniththidum suvaiyaakap paati – 2
mukthikku valisonna iraimakan thaayae – 2
saththiyam valinthodum niraikudam neeyae
saththiyam valinthodum niraikudam nee
அன்று சிலுவையிலே நீ சிந்திய கண்ணீர்
அன்று சிலுவையிலே நீ சிந்திய கண்ணீர்
இன்று புவியெல்லாம் நீள்கடலாய் ஆனதம்மா
ஒன்றுதான் தெய்வமென உலகிற்குக் காட்டிடவே
இறைவனைக் குழந்தையாய் இடையில் சுமந்தவளே
கத்தும் அலைகடல் ஓரத்திலே அன்புத்தாங்கியே வந்தவளே – 2
சித்தம் இரங்கியே வேளைநகர் வந்தே
ஆரோக்கியம் தந்தவளே அம்மா – 2
வித்தகன் இயேசுவைப் பெற்றவள் நீயே
உத்தமர்க்கெல்லாம் நீ உற்றவள் தாயே – 2
சத்திய சன்மார்க்கம் தழைக்கச் செய்தாயே – 2
இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீயே
இத்தரை மேல் இன்னல் தீர்ப்பவள் நீ
நித்தம் உன் தாள் தேடி வருவார்கள் கோடி
நெஞ்செல்லாம் இனித்திடும் சுவையாகப் பாடி – 2
முக்திக்கு வழிசொன்ன இறைமகன் தாயே – 2
சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீயே
சத்தியம் வழிந்தோடும் நிறைகுடம் நீ
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |