Koetaakoeti Sthoeththiram lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvil kempeerippom!
kodaakoti sthoththiram aera?duppom
iraajaathi raajan thaevaathi thaevan
Yesu kiristhuvukkae makimai
1. parisuththavaankal sapai naduvae
tharisikkum thaeva samookaththilae
allaelooyaa allaelooyaa
aaviyil paati makiluvom
aanndavar Yesuvaik konndaaduvom
2. kirupaasanaththanntai nerunguvom
thiruraththam karaththil aenthi nirpom
allaelooyaa allaelooyaa
kanntaen sakaayam irakkamae
karththar kirupai entum ullathae
3. kuruvi paravai vaanampaatiyae
kavalaiyintip paranthu paaduthae
allaelooyaa allaelooyaa
arputhamaana sirushtikarae
antha visuvaasam kattarinthom
4. kavalaippadaatheerkal enturaiththeer
kaattup pushpaththai uduththuviththeer
allaelooyaa allaelooyaa
aatai aakaaram thaevai ellaam
antantu thanthemmai aathariththeer
5. kanakkillaa nanmaikal karththar seytheer
karuththudan paati nanti kooruvom
allaelooyaa allaelooyaa
thaeva kumaaran vanthidum naal
thooya mukam kanndu kempeerippom
இயேசுவில் கெம்பீரிப்போம்!
இயேசுவில் கெம்பீரிப்போம்!
கோடாகோடி ஸ்தோத்திரம் ஏறெடுப்போம்
இராஜாதி ராஜன் தேவாதி தேவன்
இயேசு கிறிஸ்துவுக்கே மகிமை
1. பரிசுத்தவான்கள் சபை நடுவே
தரிசிக்கும் தேவ சமூகத்திலே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆவியில் பாடி மகிழுவோம்
ஆண்டவர் இயேசுவைக் கொண்டாடுவோம்
2. கிருபாசனத்தண்டை நெருங்குவோம்
திருரத்தம் கரத்தில் ஏந்தி நிற்போம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
கண்டேன் சகாயம் இரக்கமே
கர்த்தர் கிருபை என்றும் உள்ளதே
3. குருவி பறவை வானம்பாடியே
கவலையின்றிப் பறந்து பாடுதே
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
அற்புதமான சிருஷ்டிகரே
அந்த விசுவாசம் கற்றறிந்தோம்
4. கவலைப்படாதீர்கள் என்றுரைத்தீர்
காட்டுப் புஷ்பத்தை உடுத்துவித்தீர்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
ஆடை ஆகாரம் தேவை எல்லாம்
அன்றன்று தந்தெம்மை ஆதரித்தீர்
5. கணக்கில்லா நன்மைகள் கர்த்தர் செய்தீர்
கருத்துடன் பாடி நன்றி கூறுவோம்
அல்லேலூயா அல்லேலூயா
தேவ குமாரன் வந்திடும் நாள்
தூய முகம் கண்டு கெம்பீரிப்போம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |