Maaritaa Em Maa Naesarae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpu orukkaalum oliyaathu
1. maaridaa em maa naesarae – aa
maaraathavar anpen naalumae
kalvaari siluvai meethilae
kaanuthae immaa anpithae – aa
aa! Yesuvin makaa anpithae
athin aalam ariyalaakumo
itharkinnai yaethum vaerillaiyae
innai ethum vaerillaiyae
2. paaviyaaka irukkaiyilae – anpaal
paaril unnaith thaeti vanthaarae
neesan entunnaith thallaamalae
naesanaaka maattidavae. – aa! Yesu
3. ullaththaal avaraith thallinum – tham
ullam pol naesiththathinaal
allal yaavum akattidavae
aathi thaevan paliyaanaarae. – aa! Yesu
4. aaviyaal anpaip pakirnthida – thooya
thaevanin vinn saayal anniya
aaviyaalae anpaich sorinthaar
aavalaay avaraich santhikka – aa! Yesu
5. niyaaya vithi thinamathilae – neeyum
nilaiyaakum thairiyam peravae
pa10ranamaay anpu peruka
punnnniyarin anpu vallathae – aa! Yesu
6. payamathai neekkidum – yaavum
paarinilae sakiththidum
athu visuvaasam naadidumae
anpu orukkaalum oliyaathae – aa! Yesu
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாது
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாது
1. மாறிடா எம் மா நேசரே – ஆ
மாறாதவர் அன்பெந் நாளுமே
கல்வாரி சிலுவை மீதிலே
காணுதே இம்மா அன்பிதே – ஆ
ஆ! இயேசுவின் மகா அன்பிதே
அதின் ஆழம் அறியலாகுமோ
இதற்கிணை யேதும் வேறில்லையே
இணை எதும் வேறில்லையே
2. பாவியாக இருக்கையிலே – அன்பால்
பாரில் உன்னைத் தேடி வந்தாரே
நீசன் என்றுன்னைத் தள்ளாமலே
நேசனாக மாற்றிடவே. – ஆ! இயேசு
3. உள்ளத்தால் அவரைத் தள்ளினும் – தம்
உள்ளம் போல் நேசித்ததினால்
அல்லல் யாவும் அகற்றிடவே
ஆதி தேவன் பலியானாரே. – ஆ! இயேசு
4. ஆவியால் அன்பைப் பகிர்ந்திட – தூய
தேவனின் விண் சாயல் அணிய
ஆவியாலே அன்பைச் சொரிந்தார்
ஆவலாய் அவரைச் சந்திக்க – ஆ! இயேசு
5. நியாய விதி தினமதிலே – நீயும்
நிலையாகும் தைரியம் பெறவே
ப10ரணமாய் அன்பு பெருக
புண்ணியரின் அன்பு வல்லதே – ஆ! இயேசு
6. பயமதை நீக்கிடும் – யாவும்
பாரினிலே சகித்திடும்
அது விசுவாசம் நாடிடுமே
அன்பு ஒருக்காலும் ஒழியாதே – ஆ! இயேசு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |