Maasarra Thuuyanal Anpae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ivvalavaay anpu koornthaar
maasatta thooyanal anpae anpae
maaridaa mangidaa anpae anpae
kaalaththil adangaa njaalaththil sirantha
ullam utaikkum anpae!
1. erusalaem therukkalil olam aen?
kolkathaa malaiyil koottam aen?
ennaith thiruththida en anpu saakuthae
o nalla thaeva anpae!
2. siluvaiyin atiyil iraththak karai
en ullak karaiyai kaluvavo!
aenaiyaa iththanai en meethu akkarai
o nalla thaeva anpae!
3. naesaththirkethiraay ontum seyyaen
anpirku atimai aakukinten
enyaavum anpirkae! en ellaam anpirkae
ullam makilkintenae.
இவ்வளவாய் அன்பு கூர்ந்தார்
இவ்வளவாய் அன்பு கூர்ந்தார்
மாசற்ற தூயநல் அன்பே அன்பே
மாறிடா மங்கிடா அன்பே அன்பே
காலத்தில் அடங்கா ஞாலத்தில் சிறந்த
உள்ளம் உடைக்கும் அன்பே!
1. எருசலேம் தெருக்களில் ஓலம் ஏன்?
கொல்கதா மலையில் கூட்டம் ஏன்?
என்னைத் திருத்திட என் அன்பு சாகுதே
ஓ நல்ல தேவ அன்பே!
2. சிலுவையின் அடியில் இரத்தக் கறை
என் உள்ளக் கறையை கழுவவோ!
ஏனையா இத்தனை என் மீது அக்கறை
ஓ நல்ல தேவ அன்பே!
3. நேசத்திற்கெதிராய் ஒன்றும் செய்யேன்
அன்பிற்கு அடிமை ஆகுகின்றேன்
என்யாவும் அன்பிற்கே! என் எல்லாம் அன்பிற்கே
உள்ளம் மகிழ்கின்றேனே.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |