Naam Ezhumpum Varai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ullaththil elupputhal thaarum
naam elumpum varai narseythi inti
nam thaesam paalaanathae
Yesu raajanai naati serumvarai
nam vaalvum veennaanathae
thaevaa elupputhal engal ullaththil
niththam thaarum em naesarae
engal vaalvum valiyum
engal sollum seyalum
um paatham thanthom aiyaa – 2 – thaevaa
1. maayaiyaam ippoomiyil
mayangiyae alainthom aiyaa – 2
naesarae uyir eenthathaal
naesamaay vaalvai petta?m – 2 – thaevaa
2. irulin paathaithanil
vaalnthidum maantharthanai – 2
oliyanntai nadaththidavae
oliyaay maattum thaevaa – thaevaa
3. thirantha vaasal inte
narseythi solvom nante – 2
varukaiyin naal munnamae
virainthae seyalpaduvom
உள்ளத்தில் எழுப்புதல் தாரும்
உள்ளத்தில் எழுப்புதல் தாரும்
நாம் எழும்பும் வரை நற்செய்தி இன்றி
நம் தேசம் பாழானதே
இயேசு ராஜனை நாடி சேரும்வரை
நம் வாழ்வும் வீணானதே
தேவா எழுப்புதல் எங்கள் உள்ளத்தில்
நித்தம் தாரும் எம் நேசரே
எங்கள் வாழ்வும் வழியும்
எங்கள் சொல்லும் செயலும்
உம் பாதம் தந்தோம் ஐயா – 2 – தேவா
1. மாயையாம் இப்பூமியில்
மயங்கியே அலைந்தோம் ஐயா – 2
நேசரே உயிர் ஈந்ததால்
நேசமாய் வாழ்வை பெற்றோம் – 2 – தேவா
2. இருளின் பாதைதனில்
வாழ்ந்திடும் மாந்தர்தனை – 2
ஒளியண்டை நடத்திடவே
ஒளியாய் மாற்றும் தேவா – தேவா
3. திறந்த வாசல் இன்றே
நற்செய்தி சொல்வோம் நன்றே – 2
வருகையின் நாள் முன்னமே
விரைந்தே செயல்படுவோம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |