Naarpathu Naal Iraap Pakal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu sothanaiyai ventavar
1. naarpathu naal iraap pakal vanavaasam pannnnineer
naarpathu naal iraap pakal sothikkappattum venteer
2. aetta?r veyil kulirai kaattu mirukath thunnai
manjam umakkuth tharai kal umakkup panjannai
3. ummaippola naangalum lokaththai verukkavum
upavaasam pannnavum jepikkavum karpiyum.
4. saaththaan seeri ethirkkum pothem thaekam aaviyai
sornthidaamal kaaththidum venteerae neer avanai
5. appothengal aavikkum maa samaathaanam unndaam
thoothar koottam sevikkum paakkiyavaankal aakuvom.
இயேசு சோதனையை வென்றவர்
இயேசு சோதனையை வென்றவர்
1. நாற்பது நாள் இராப் பகல் வனவாசம் பண்ணினீர்
நாற்பது நாள் இராப் பகல் சோதிக்கப்பட்டும் வென்றீர்
2. ஏற்றீர் வெயில் குளிரை காட்டு மிருகத் துணை
மஞ்சம் உமக்குத் தரை கல் உமக்குப் பஞ்சணை
3. உம்மைப்போல நாங்களும் லோகத்தை வெறுக்கவும்
உபவாசம் பண்ணவும் ஜெபிக்கவும் கற்பியும்.
4. சாத்தான் சீறி எதிர்க்கும் போதெம் தேகம் ஆவியை
சோர்ந்திடாமல் காத்திடும் வென்றீரே நீர் அவனை
5. அப்போதெங்கள் ஆவிக்கும் மா சமாதானம் உண்டாம்
தூதர் கூட்டம் சேவிக்கும் பாக்கியவான்கள் ஆகுவோம்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |