Neeranri Vaazhvaethu Iraivaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
neerae en vaalvu!
neeranti vaalvaethu iraivaa!
um ninaivinti makilvaethu thaevaa
ulakaththil nooraanndu naan vaalntha pothu
um ullaththil vaalum oru naalae pothum – neerannri
1.palakoti vaarththaikal naan kaettapothu
Yesuvae neer paesum oru vaarththai pothum
oraayiram jeevan uyirvaalumae – 2
um vaarththaiyil unndu arputhamae – neeranti
2.kallukkul thaeraiyai vaiththavar neer
atharkullum jeevanai thanthavar neer
ummaiyanti anuvaethum asaiyaathayyaa
um thunnaiyinti uyirvaala mutiyaathayyaa – neerinti
3.eththanai nanmaikal seytheerayyaa – athil
etharkentu nantisolli thuthippaenayyaa
aththanaiyum solla vaenndumental
aayiram naavukal pothaathayyaa – neerinti
நீரே என் வாழ்வு!
நீரே என் வாழ்வு!
நீரன்றி வாழ்வேது இறைவா!
உம் நினைவின்றி மகிழ்வேது தேவா
உலகத்தில் நூறாண்டு நான் வாழ்ந்த போது
உம் உள்ளத்தில் வாழும் ஒரு நாளே போதும் – நீரண்றி
1.பலகோடி வார்த்தைகள் நான் கேட்டபோது
இயேசுவே நீர் பேசும் ஒரு வார்த்தை போதும்
ஓராயிரம் ஜீவன் உயிர்வாழுமே – 2
உம் வார்த்தையில் உண்டு அற்புதமே – நீரன்றி
2.கல்லுக்குள் தேரையை வைத்தவர் நீர்
அதற்குள்ளும் ஜீவனை தந்தவர் நீர்
உம்மையன்றி அணுவேதும் அசையாதய்யா
உம் துணையின்றி உயிர்வாழ முடியாதய்யா – நீரின்றி
3.எத்தனை நன்மைகள் செய்தீரய்யா – அதில்
எதற்கென்று நன்றிசொல்லி துதிப்பேனய்யா
அத்தனையும் சொல்ல வேண்டுமென்றால்
ஆயிரம் நாவுகள் போதாதய்யா – நீரின்றி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 377 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 257 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 181 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 278 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 332 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 299 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 112 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 203 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 227 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 208 |