Pirantha Naal Mudhal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
pirantha naalmuthal
en thaevanaay iruntheer
naan thadumaarum pothu
ennaith thaangikkonnteer
ummodu uravaadanum
umakkaaka naan vaalanum
ennodu neenga paesida
ippo vaarum
thaayaip pola neer
naan kalangum pothellaam
en karampitiththu ennai
neer thaangineeraiyyaa
thikkattu alainthaen
sornthae ponaen
en thaevaiyai ninaiththu
kalangi ninten
ennaith thaeti vantheerae
meettuk konnteerae
paathukaaththeerae nanti
பிறந்த நாள்முதல்
பிறந்த நாள்முதல்
என் தேவனாய் இருந்தீர்
நான் தடுமாறும் போது
என்னைத் தாங்கிக்கொண்டீர்
உம்மோடு உறவாடனும்
உமக்காக நான் வாழணும்
என்னோடு நீங்க பேசிட
இப்போ வாரும்
தாயைப் போல நீர்
நான் கலங்கும் போதெல்லாம்
என் கரம்பிடித்து என்னை
நீர் தாங்கினீரைய்யா
திக்கற்று அலைந்தேன்
சோர்ந்தே போனேன்
என் தேவையை நினைத்து
கலங்கி நின்றேன்
என்னைத் தேடி வந்தீரே
மீட்டுக் கொண்டீரே
பாதுகாத்தீரே நன்றி
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 377 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 256 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 181 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 277 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 332 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 298 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 112 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 203 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 226 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 208 |