Enna Nadanthalum Yaar lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enna nadanthaalum yaar kaivittalum
umakku nanti solvaen
umathu pukal paaduvaen
thaeti vantheerae therinthu konnteerae
thooya makanaakkineer
thuthikkum makalaakkineer – iraajaa
ithayam niraintha nanti solluvaen
iravum pakalum pukal paaduvaen – enna
aaviyinaalae anpaiyae ootti
paavangal neekkineerae
supaavangal maattineerae – iraajaa
iraajaavin thirumukam kaannkinta naalai
ethirNnokki odukiraen -Yesu
ninaiththup paadukiraen – iraajaa
iraththaththinaalae oppuravaakki
uravaadach seytheeraiyaa
ummodu innaiththeeraiyaa
maranaththai aliththu aliyaa jeevanai
arimukappaduththineerae
arivikka alaiththeerae – ithai
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
என்ன நடந்தாலும் யார் கைவிட்டாலும்
உமக்கு நன்றி சொல்வேன்
உமது புகழ் பாடுவேன்
தேடி வந்தீரே தெரிந்து கொண்டீரே
தூய மகனாக்கினீர்
துதிக்கும் மகளாக்கினீர் – இராஜா
இதயம் நிறைந்த நன்றி சொல்லுவேன்
இரவும் பகலும் புகழ் பாடுவேன் – என்ன
ஆவியினாலே அன்பையே ஊற்றி
பாவங்கள் நீக்கினீரே
சுபாவங்கள் மாற்றினீரே – இராஜா
இராஜாவின் திருமுகம் காண்கின்ற நாளை
எதிர்நோக்கி ஓடுகிறேன் -இயேசு
நினைத்துப் பாடுகிறேன் – இராஜா
இரத்தத்தினாலே ஒப்புரவாக்கி
உறவாடச் செய்தீரையா
உம்மோடு இணைத்தீரையா
மரணத்தை அழித்து அழியா ஜீவனை
அறிமுகப்படுத்தினீரே
அறிவிக்க அழைத்தீரே – இதை
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |