Ennnnil Adangaa Sthoththiram lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ennnnil adangaa sthoththiram – thaevaa
ententum naan paaduvaen
innaal varai en vaalvilae
neer seytha nanmaikkae

1. poomiyil vaalkinta yaavum
athin mael ulla aakaayamum
vaanthoothar senaikal yaavum
thaevaa ummaip pottuthae

2. sooriya santhirarotae
sakala natchaththira koottamum
aakaayap paravaikal yaavum
thaevaa ummaip pottuthae

3. kaattinil vaalkinta yaavum
kadum kaattum panith thooralum
naattinil vaalkinta yaavum
naathaa ummaip pottuthae

4. paava manukkulam yaavum
thaevaa um anpinai unarnthae
siluvaiyin thiyaakaththaik kanndu
oyaa thuthi paaduthae

This song has been viewed 131 times.
Song added on : 5/15/2021

எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் தேவா

எண்ணில் அடங்கா ஸ்தோத்திரம் – தேவா
என்றென்றும் நான் பாடுவேன்
இந்நாள் வரை என் வாழ்விலே
நீர் செய்த நன்மைக்கே

1. பூமியில் வாழ்கின்ற யாவும்
அதின் மேல் உள்ள ஆகாயமும்
வான்தூதர் சேனைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே

2. சூரிய சந்திரரோடே
சகல நட்சத்திர கூட்டமும்
ஆகாயப் பறவைகள் யாவும்
தேவா உம்மைப் போற்றுதே

3. காட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
கடும் காற்றும் பனித் தூறலும்
நாட்டினில் வாழ்கின்ற யாவும்
நாதா உம்மைப் போற்றுதே

4. பாவ மனுக்குலம் யாவும்
தேவா உம் அன்பினை உணர்ந்தே
சிலுவையின் தியாகத்தைக் கண்டு
ஒயா துதி பாடுதே



An unhandled error has occurred. Reload 🗙