Neeroetaiyai Maan Vaagnsiththu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesuvae en vaanjai
1. neerotaiyai maan vaanjiththu katharum vannnamaay,
en aanndavaa , en aaththumam thavikkum umakkaay
2. thayaala karththaa umakkaay en ullam aengaatho?
um maatchiyulla mukaththai eppothu kaannpaeno?
3. en ullamae visaaram aen? nampikkaikonndu nee
sathaa un jeeva ootteyaam karththaavai sthoththari
4. naam vaalththum karththanaar pithaa kumaaran, aavikkum,
aathimuthal ententumae thuthi unndaakavum
இயேசுவே என் வாஞ்சை
இயேசுவே என் வாஞ்சை
1. நீரோடையை மான் வாஞ்சித்து கதறும் வண்ணமாய்,
என் ஆண்டவா , என் ஆத்துமம் தவிக்கும் உமக்காய்
2. தயாள கர்த்தா உமக்காய் என் உள்ளம் ஏங்காதோ?
உம் மாட்சியுள்ள முகத்தை எப்போது காண்பேனோ?
3. என் உள்ளமே விசாரம் ஏன்? நம்பிக்கைகொண்டு நீ
சதா உன் ஜீவ ஊற்றேயாம் கர்த்தாவை ஸ்தோத்தரி
4. நாம் வாழ்த்தும் கர்த்தனார் பிதா குமாரன், ஆவிக்கும்,
ஆதிமுதல் என்றென்றுமே துதி உண்டாகவும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |