Olitheepam Ilam Negnsil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ilam nenjil olitheepam aettungal
1. olitheepam ilam nenjil kutiyaettungal – athin
olivellam ulakengum irul pokkavae
thisaimaarum ullangal vali kaanavae – 2
thiru janamaaka ini maanthar uravaadavae
ontai vaanjippom!
innainthu vaaluvom!
ulakai velluvom!
2. kotithaana kaalangal therikintathae
karuththodu seyalaattum vali kaanuvom
kaarmaekam paar engum padarkintathae – 2
poruppinti ini vaalnthaal athu paavamae
3. paaliya paruvaththin siraivaasangal
vaerodu pidungungalaa veliyaettungal
thooyaavi thunnaiyodu niraivaettungal – 2
pin thunnivodu virainthengum kotiyaettungal
4. puthuppaarvai ithayaththil vilunthaakattum
vinn aatchi mannmeethu vanthaalattum
janam yaavum siluvaimun panninthaakattum -2
nam samuthaayam puthithaakum nanavaakattum
இளம் நெஞ்சில் ஒளிதீபம் ஏற்றுங்கள்
இளம் நெஞ்சில் ஒளிதீபம் ஏற்றுங்கள்
1. ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில் குடியேற்றுங்கள் – அதின்
ஒளிவெள்ளம் உலகெங்கும் இருள் போக்கவே
திசைமாறும் உள்ளங்கள் வழி காணவே – 2
திரு ஜனமாக இனி மாந்தர் உறவாடவே
ஒன்றை வாஞ்சிப்போம்!
இணைந்து வாழுவோம்!
உலகை வெல்லுவோம்!
2. கொடிதான காலங்கள் தெரிகின்றதே
கருத்தோடு செயலாற்றும் வழி காணுவோம்
கார்மேகம் பார் எங்கும் படர்கின்றதே – 2
பொறுப்பின்றி இனி வாழ்ந்தால் அது பாவமே
3. பாலிய பருவத்தின் சிறைவாசங்கள்
வேரோடு பிடுங்குங்கள்ää வெளியேற்றுங்கள்
தூயாவி துணையோடு நிறைவேற்றுங்கள் – 2
பின் துணிவோடு விரைந்தெங்கும் கொடியேற்றுங்கள்
4. புதுப்பார்வை இதயத்தில் விழுந்தாகட்டும்
விண் ஆட்சி மண்மீது வந்தாளட்டும்
ஜனம் யாவும் சிலுவைமுன் பணிந்தாகட்டும் -2
நம் சமுதாயம் புதிதாகும் நனவாகட்டும்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |