Olitheepam Ilam Nenjil lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
olitheepam ilam nenjil
kutiyaettungal – athan
olivellam ulakengum
irul pokkavae
thisaimaarum ullangal vali kaanavae-(2)
thiru janamaaka ini maanthar
uravaadavae
ontai vaanjippom
innainthu vaaluvom
ulakai velluvom
2. kotithaana kaalangal
therikintathae karuththodu
seyalaattum vali kaanuvom
kaarmaekam paarengum
padarkintathae
poruppinti ini vaalnthaal
athu paavamae
3. paaliya paruvaththin siraivaasangal
vaerodu pidungungal,
veliyaettungal!
thooyaavi thunnaiyodu
niraivaettungal
pin thunnivodu virainthengum
kotiyaettungal!
4. puthuppaarvai ithayaththil
vilunthaakattum
vinn aatchi mannmeethu
vanthaalattum janam yaavum
siluvaimun panninthaakattum
nam samuthaayam
paamaalai geethangal paamaalai geethangal
puthithaakum nanavaakattum!
ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில்
ஒளிதீபம் இளம் நெஞ்சில்
குடியேற்றுங்கள் – அதன்
ஒளிவெள்ளம் உலகெங்கும்
இருள் போக்கவே
திசைமாறும் உள்ளங்கள் வழி காணவே-(2)
திரு ஜனமாக இனி மாந்தர்
உறவாடவே
ஒன்றை வாஞ்சிப்போம்
இணைந்து வாழுவோம்
உலகை வெல்லுவோம்
2. கொடிதான காலங்கள்
தெரிகின்றதே கருத்தோடு
செயலாற்றும் வழி காணுவோம்
கார்மேகம் பார்எங்கும்
படர்கின்றதே
பொறுப்பின்றி இனி வாழ்ந்தால்
அது பாவமே
3. பாலிய பருவத்தின் சிறைவாசங்கள்
வேரோடு பிடுங்குங்கள்,
வெளியேற்றுங்கள்!
தூயாவி துணையோடு
நிறைவேற்றுங்கள்
பின் துணிவோடு விரைந்தெங்கும்
கொடியேற்றுங்கள்!
4. புதுப்பார்வை இதயத்தில்
விழுந்தாகட்டும்
விண் ஆட்சி மண்மீது
வந்தாளட்டும் ஜனம் யாவும்
சிலுவைமுன் பணிந்தாகட்டும்
நம் சமுதாயம்
பாமாலை கீதங்கள் பாமாலை கீதங்கள்
புதிதாகும் நனவாகட்டும்!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |