Ondrumillai Naan Anbu Enakiravittal lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ontumillai naan (2)

anpu enakkiraavittal

ontumillai naan

saranangal

1. pala pala paashai patiththarinthaalum

kala kala vennum kai manniyaamae

en porul yaavum eenthaliththaalum

anpu illaiyental ontumillai naan — ontu

2. kann kannda piranidam anpu kooraathavan

kann kaannaa thaevanil anpu kooruvaano

vinnnavar molithanai kattarinthaalum

anpu illaiyental ontumillai naan — ontu

3. sakalaththaith thaangi sakalaththaich sakiththu

sakalaththaiyum visuvaasiththu nampi

saanthamum thayavum porumaiyumulla

anpu illaiyental ontumillai naan — ontu

This song has been viewed 116 times.
Song added on : 5/15/2021

ஒன்றுமில்லை நான்

ஒன்றுமில்லை நான் (2)
அன்பு எனக்கிராவிட்டால்
ஒன்றுமில்லை நான்

சரணங்கள்

1. பல பல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கல கல வென்னும் கை மணியாமே
என் பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான் — ஒன்று

2. கண் கண்ட பிறனிடம் அன்பு கூராதவன்
கண் காணா தேவனில் அன்பு கூருவானோ
விண்ணவர் மொழிதனை கற்றறிந்தாலும்
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான் — ஒன்று

3. சகலத்தைத் தாங்கி சகலத்தைச் சகித்து
சகலத்தையும் விசுவாசித்து நம்பி
சாந்தமும் தயவும் பொறுமையுமுள்ள
அன்பு இல்லையென்றால் ஒன்றுமில்லை நான் — ஒன்று



An unhandled error has occurred. Reload 🗙