Onrumillai Naan lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
anpae pirathaanam
ontumillai naan (2)
anpu enakkillaa vittal ontumillai naan
1. palapala paashai patiththarinthaalum
kalakalavennum kaimmanniyaamae
enporul yaavum eenthaliththaalum
anpu illai ental ontumillai naan
2. kann kannda piranidam anpukooraathavan
kann kaannaa thaevanil anpukooruvaano?
vinnnavar molithanaik kattarinthaalum
anpu illai ental ontumillai naan
3. sakalaththaiyum thaangiaa sakalaththaiyum sakiththu
sakalaththaiyum visuvaasiththu nampi
saanthamum thayavum porumaiyumulla
anpu illai ental ontumillai naan.
அன்பே பிரதானம்
அன்பே பிரதானம்
ஒன்றுமில்லை நான் (2)
அன்பு எனக்கில்லா விட்டால் ஒன்றுமில்லை நான்
1. பலபல பாஷை படித்தறிந்தாலும்
கலகலவென்னும் கைம்மணியாமே
என்பொருள் யாவும் ஈந்தளித்தாலும்
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
2. கண் கண்ட பிறனிடம் அன்புகூராதவன்
கண் காணா தேவனில் அன்புகூருவானோ?
விண்ணவர் மொழிதனைக் கற்றறிந்தாலும்
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்
3. சகலத்தையும் தாங்கிää சகலத்தையும் சகித்து
சகலத்தையும் விசுவாசித்து நம்பி
சாந்தமும் தயவும் பொறுமையுமுள்ள
அன்பு இல்லை என்றால் ஒன்றுமில்லை நான்.
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 339 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 224 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 151 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 253 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 306 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 269 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 179 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 198 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 177 |