Ootra Pada Vendume Unnathathin Aavi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

oottappada vaenndumae unnathaththin aavi

uyirppikka vaenndum emmai thaevaa

munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai

pinmaariyaaka intu polinthidumae - (2)

ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka

aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum

neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila

akkini apishaekam enthan aaval theerththidum - oottappada

1. thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom

pothikkum aaviyaalae niraiththidumae - ennnney

2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom

jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum - ennnney

3. orumanathodu kooti vanthullom

thaeva puththirar ena muththirai podum - ennnney

4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom

sakala saththiyaththilum emmai nadaththum - ennnney

5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa

aaviyin kanikal entum eenthidavae - ennnney

This song has been viewed 135 times.
Song added on : 5/15/2021

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும் எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் – ஊற்றப்பட

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே – எண்ணெய்

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் – எண்ணெய்

3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் – எண்ணெய்

4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் – எண்ணெய்

5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே – எண்ணெய்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙