Oottappada Vaenndumae lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

oottappada vaenndumae, unnathaththin aavi
uyirppikka vaenndum, emmai thaevaa
munmaariyaaka antu polinthitta aaviyai
pinmaariyaaka intu polinthidumae – (2)

ennnney apishaekamae enthalaiyai nanaikka
aaviyaal nirappumae paaththiram valinthodum
neechchal aalam moolkiyae naesar anpil makila
akkini apishaekam enthan aaval theerththidum — oottappada

1. thaeva mainthan Yesuvai visuvaasiththom
pothikkum aaviyaalae niraiththidumae — ennnney

2. jepa vaennduthalilae thariththiruppom
jekaththilae saatchiyaaka emmai niruththum — ennnney

3. orumanathodu kooti vanthullom
thaeva puththirar ena muththirai podum — ennnney

4. jeeva paliyaaka emmai oppuvikkirom
sakala saththiyaththilum emmai nadaththum — ennnney

5. aaviyin varangalai arul seyyum thaevaa
aaviyin kanikal entum eenthidavae — ennnney

This song has been viewed 117 times.
Song added on : 5/15/2021

ஊற்றப்பட வேண்டுமே உன்னதத்தின் ஆவி

ஊற்றப்பட வேண்டுமே, உன்னதத்தின் ஆவி
உயிர்ப்பிக்க வேண்டும், எம்மை தேவா
முன்மாரியாக அன்று பொழிந்திட்ட ஆவியை
பின்மாரியாக இன்று பொழிந்திடுமே – (2)

எண்ணெய் அபிஷேகமே என்தலையை நனைக்க
ஆவியால் நிரப்புமே பாத்திரம் வழிந்தோடும்
நீச்சல் ஆழம் மூழ்கியே நேசர் அன்பில் மகிழ
அக்கினி அபிஷேகம் எந்தன் ஆவல் தீர்த்திடும் — ஊற்றப்பட

1. தேவ மைந்தன் இயேசுவை விசுவாசித்தோம்
போதிக்கும் ஆவியாலே நிறைத்திடுமே — எண்ணெய்

2. ஜெப வேண்டுதலிலே தரித்திருப்போம்
ஜெகத்திலே சாட்சியாக எம்மை நிறுத்தும் — எண்ணெய்

3. ஒருமனதோடு கூடி வந்துள்ளோம்
தேவ புத்திரர் என முத்திரை போடும் — எண்ணெய்

4. ஜீவ பலியாக எம்மை ஒப்புவிக்கிறோம்
சகல சத்தியத்திலும் எம்மை நடத்தும் — எண்ணெய்

5. ஆவியின் வரங்களை அருள் செய்யும் தேவா
ஆவியின் கனிகள் என்றும் ஈந்திடவே — எண்ணெய்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙