Ootu Ootu Vilaki Ootu lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
odu odu vilaki odu
vaenndaatha anaiththaiyum vittu odu
odu odu thodarnthu odu
Yesu kiristhuvai Nnokki odu
1. vaesiththanaththirku vilaki odu
Yesukiristhuvai Nnokki odu
Nnokki odu nee Nnokki odu
2. sanntai tharkkangalai vittu odu
anpu amaithiyaith thinam thaedu
thinam thaedu nee thinam thaedu
3. ilamai ichcha?kalai vittu odu
thooymai ullaththodu thuthipaadu
nee thuthipaadu thinam paadu
4. ulakap porul aasai vittu odu
pakthi visuvaasam naatiththaedu
nee naatiththaedu nee thinam thaedu
5. veennaay odavillai enta perumai
peranum Yesuvin varukaiyilae
varukaiyilae Yesu varukaiyilae
6. sareeram odukki thinam geelppaduththi
parisu perumpati paarththu odu
nee paarththu odu thampi paarththu odu
7. silai valippaatta? vittu odu
sirushti karththarai thinam thaedu
thinam thaedu nee thinam thaedu
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
ஓடு ஓடு விலகி ஓடு
வேண்டாத அனைத்தையும் விட்டு ஓடு
ஓடு ஓடு தொடர்ந்து ஓடு
இயேசு கிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு
1. வேசித்தனத்திற்கு விலகி ஓடு
இயேசுகிறிஸ்துவை நோக்கி ஓடு
நோக்கி ஓடு நீ நோக்கி ஓடு
2. சண்டை தர்க்கங்களை விட்டு ஓடு
அன்பு அமைதியைத் தினம் தேடு
தினம் தேடு நீ தினம் தேடு
3. இளமை இச்சைகளை விட்டு ஓடு
தூய்மை உள்ளத்தோடு துதிபாடு
நீ துதிபாடு தினம் பாடு
4. உலகப் பொருள் ஆசை விட்டு ஓடு
பக்தி விசுவாசம் நாடித்தேடு
நீ நாடித்தேடு நீ தினம் தேடு
5. வீணாய் ஓடவில்லை என்ற பெருமை
பெறனும் இயேசுவின் வருகையிலே
வருகையிலே இயேசு வருகையிலே
6. சரீரம் ஒடுக்கி தினம் கீழ்ப்படுத்தி
பரிசு பெறும்படி பார்த்து ஓடு
நீ பார்த்து ஓடு தம்பி பார்த்து ஓடு
7. சிலை வழிப்பாட்டை விட்டு ஓடு
சிருஷ்டி கர்த்தரை தினம் தேடு
தினம் தேடு நீ தினம் தேடு
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |