Oppillaa Nal Meetparae Ippoomi lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

oppillaa nal meetparae ippoomi meethinilae
arputha paalanaay tharparan sorpati
thaaranni vanthathaal paati makilvom -2

1. kaarirul vaelaithanil kadumpani saaral thanil
paarthala meetpai ennnni paraman piranthu vittar - oppillaa

2. aariro entu paada yaarumae angu illai
aerothu manam kalanga aekaparann piranthaar - oppillaa

3. thammaip pol nammai maatta thaaranni vanthavarkkaay
nammai naam intalippom naathan vali nadappom - oppillaa

This song has been viewed 107 times.
Song added on : 5/15/2021

ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே

ஒப்பில்லா நல் மீட்பரே இப்பூமி மீதினிலே
அற்புத பாலனாய் தற்பரன் சொற்படி
தாரணி வந்ததால் பாடி மகிழ்வோம் -2

1. காரிருள் வேளைதனில் கடும்பனி சாரல் தனில்
பார்தல மீட்பை எண்ணி பரமன் பிறந்து விட்டார் – ஒப்பில்லா

2. ஆரிரோ என்று பாட யாருமே அங்கு இல்லை
ஏரோது மனம் கலங்க ஏகபரண் பிறந்தார் – ஒப்பில்லா

3. தம்மைப் போல் நம்மை மாற்ற தாரணி வந்தவர்க்காய்
நம்மை நாம் இன்றளிப்போம் நாதன் வழி நடப்போம் – ஒப்பில்லா



An unhandled error has occurred. Reload 🗙