Oppuravaaka Alaikkappattae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oppuravaaka alaikkappattae?m
ottumaik karangalai uyarththiduvae?m
ulakengum Yesuvai sumanthalaivae?m
oorengum suvisep panthi vaippae?m
1. ullaththuk kasappinai vaeraruppae?m
ennnaththil thuymaiyaik kaaththuk ke?lvae?m
thaevanin anpinai pettiruppae?m
nathiyin kanikalaal nirainthiruppae?m
vaalka Yesu naamam - 4 - oppuravaaka
2. manniththum maranthum vaalnthiduvae?m
anniyar evarum illai enpae?m
siluvaikku mun naam samam enpae?m
Yesuvin sinthaiyai anninthiruppae?m
vaalka Yesu naamam - 4- oppuravaaka
3. Yesuvai ennaalum pinpattuvae?m
nam thalaimuraikku mun nintu valikaattuvae?m
engae vaalnthaalum je?liththiruppae?m
inthiyarai naam kavarnthiduvae?m
vaalka Yesu naamam - 4- oppuravaaka
ஒப்புரவாக அழைக்கப்பட்டோம்
ஒப்புரவாக அழைக்கப்பட்டோம்
ஒற்றுமைக் கரங்களை உயர்த்திடுவோம்
உலகெங்கும் இயேசுவை சுமந்தலைவோம்
ஊரெங்கும் சுவிசேப் பந்தி வைப்போம்
1. உள்ளத்துக் கசப்பினை வேரறுப்போம்
எண்ணத்தில் துய்மையைக் காத்துக் கொள்வோம்
தேவனின் அன்பினை பெற்றிருப்போம்
நதியின் கனிகளால் நிறைந்திருப்போம்
வாழ்க இயேசு நாமம் – 4 – ஒப்புரவாக
2. மன்னித்தும் மறந்தும் வாழ்ந்திடுவோம்
அன்னியர் எவரும் இல்லை என்போம்
சிலுவைக்கு முன் நாம் சமம் என்போம்
இயேசுவின் சிந்தையை அணிந்திருப்போம்
வாழ்க இயேசு நாமம் – 4- ஒப்புரவாக
3. இயேசுவை எந்நாளும் பின்பற்றுவோம்
நம் தலைமுறைக்கு முன் நின்று வழிகாட்டுவோம்
எங்கே வாழ்ந்தாலும் ஜொலித்திருப்போம்
இந்தியரை நாம் கவர்ந்திடுவோம்
வாழ்க இயேசு நாமம் – 4- ஒப்புரவாக
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |