Oru Kodi Paadalgal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Oru Kodi Paadalgal
oru kotippaadalkal naan paaduvaen - athaip
paamaalaiyaaka naan sooduvaen
ulakellaam narseythi naanaakuvaen - unthan
pukalppaati pukalppaati naan vaaluvaen
1. ilangaalaip poluthunthan thuthipaaduthae - angu
virikinta malar unthan pukalpaaduthae (2)
alai oyaak kadal unthan karunnai manam - vanthu
karai serum nurai yaavum kavithaich saram (2) - aathiyum…
aathiyum neeyae anthamum neeyae
paadukiraen unai Yesuvae
annaiyum neeyae thanthaiyum neeyae
pottukiraen unai Yesuvae
2. manaveennai thanai intu nee meettinaay - athil
malarpaakkal palakoti uruvaakkinaay (2)
en vaalvum oru paadal isai vaenthanae - athil
elum raakam ellaam un pukal paaduthae (2)
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் அதைப்
Oru Kodi Paadalgal
ஒரு கோடிப்பாடல்கள் நான் பாடுவேன் – அதைப்
பாமாலையாக நான் சூடுவேன்
உலகெல்லாம் நற்செய்தி நானாகுவேன் – உந்தன்
புகழ்ப்பாடி புகழ்ப்பாடி நான் வாழுவேன்
1. இளங்காலைப் பொழுதுந்தன் துதிபாடுதே – அங்கு
விரிகின்ற மலர் உந்தன் புகழ்பாடுதே (2)
அலை ஓயாக் கடல் உந்தன் கருணை மனம் – வந்து
கரை சேரும் நுரை யாவும் கவிதைச் சரம் (2) – ஆதியும்…
ஆதியும் நீயே அந்தமும் நீயே
பாடுகிறேன் உனை இயேசுவே
அன்னையும் நீயே தந்தையும் நீயே
போற்றுகிறேன் உனை இயேசுவே
2. மனவீணை தனை இன்று நீ மீட்டினாய் – அதில்
மலர்பாக்கள் பலகோடி உருவாக்கினாய் (2)
என் வாழ்வும் ஒரு பாடல் இசை வேந்தனே – அதில்
எழும் ராகம் எல்லாம் உன் புகழ் பாடுதே (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |