Oru Magimayin Megam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oru makimaiyin maekam
intha idaththai mooduthae
oru makimaiyin maekam
en janaththai mooduthae
Chord : C Minor
vilakaatha maekam neer
munsellum maekam neer
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae – makimaiyin
aaviyaanavarae anpin aaviyaanavarae – valla
aaviyaanavarae thelivin aaviyaanavarae
en paechchila en moochchila
en sollila en seyalila kalanthirukgeenga
en ninaivila en nadaththaiyila
en ninaivila en uyirila kalanthirukgeenga
anpin aaviyaanavarae vilaiyaera pettavarae
enai aalum parisuththarae nanti aiyaa
ஒரு மகிமையின் மேகம்
ஒரு மகிமையின் மேகம்
இந்த இடத்தை மூடுதே
ஒரு மகிமையின் மேகம்
என் ஜனத்தை மூடுதே
Chord : C Minor
விலகாத மேகம் நீர்
முன்செல்லும் மேகம் நீர்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே – மகிமையின்
ஆவியானவரே அன்பின் ஆவியானவரே – வல்ல
ஆவியானவரே தெளிவின் ஆவியானவரே
என் பேச்சில என் மூச்சில
என் சொல்லில என் செயலில கலந்திருக்கீங்க
என் நினைவில என் நடத்தையில
என் நினைவில என் உயிரில கலந்திருக்கீங்க
அன்பின் ஆவியானவரே விலையேற பெற்றவரே
எனை ஆளும் பரிசுத்தரே நன்றி ஐயா
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |