Orumanamaai Koodi Osanna Paadi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
orumanamaay kooti osannaa paati
oorellaam paraisaattuvom
engal makaa raajan Yesu orae thaevan
kana makimai pukal paaduvom -2
avar nallavar vallavar pothumaanavar
avar arputham athisayam makimai ullavar – 2
1. parama thaevan engal paavangalai
Yesu raththaththinaal suththamaakkinaarae -2
aaduvom paaduvom konndaaduvom
aanantha thoniyodu aarpparippom
2. kattukalum saapa theettukalum
Yesu naamaththinaal nirmoolamaakitte – 2
aaduvom paaduvom konndaaduvom
aanantha thoniyodu aarpparippom
ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
ஒருமனமாய் கூடி ஓசன்னா பாடி
ஊரெல்லாம் பறைசாற்றுவோம்
எங்கள் மகா ராஜன் இயேசு ஒரே தேவன்
கன மகிமை புகழ் பாடுவோம் -2
அவர் நல்லவர் வல்லவர் போதுமானவர்
அவர் அற்புதம் அதிசயம் மகிமை உள்ளவர் – 2
1. பரம தேவன் எங்கள் பாவங்களை
இயேசு ரத்தத்தினால் சுத்தமாக்கினாரே -2
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஆனந்த தொனியோடு ஆர்ப்பரிப்போம்
2. கட்டுகளும் சாப தீட்டுகளும்
இயேசு நாமத்தினால் நிர்மூலமாகிற்றே – 2
ஆடுவோம் பாடுவோம் கொண்டாடுவோம்
ஆனந்த தொனியோடு ஆர்ப்பரிப்போம்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |