Oruvaraai Athisayam lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
oruvaraay athisayam seypavarae
oruvaraay saavaamai ullavarae
serakkooda oliyil vaasam pannnukiravar
uyarangalil vaasam
pannnukira thaevanae
osannaa parisuththar
osannaa paaththirar
osannaa uyarnthavar
osannaa en Yesuvae
kaeroopinkal seraapinkal
pottidum engal parisuththarae
aathiththiruchchapai naatkalilae
ulaavin engal parisuththarae
intum engalai nirappidumae
um aaviyinaalae nirappidumae
aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen aaraathippaen
aaraathippaen aaraathippaen
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
ஒருவராய் அதிசயம் செய்பவரே
ஒருவராய் சாவாமை உள்ளவரே
சேரக்கூட ஒளியில் வாசம் பண்ணுகிறவர்
உயரங்களில் வாசம்
பண்ணுகிற தேவனே
ஓசன்னா பரிசுத்தர்
ஓசன்னா பாத்திரர்
ஓசன்னா உயர்ந்தவர்
ஓசன்னா என் இயேசுவே
கேரூபின்கள் சேராபின்கள்
போற்றிடும் எங்கள் பரிசுத்தரே
ஆதித்திருச்சபை நாட்களிலே
உலாவின் எங்கள் பரிசுத்தரே
இன்றும் எங்களை நிரப்பிடுமே
உம் ஆவியினாலே நிரப்பிடுமே
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
ஆராதிப்பேன் ஆராதிப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |