Osannaa Unnathaththil Osannaa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
osannaa (2) unnathaththil osannaa (2)
ummai uyarththiduvom
thuthi niraivudan
karththarae neer uyarnthiduveer
osannaa iraaja iraajanae
makimai (2) makimai raaja raajanukkae (2)
Hosannah (2) Hosannah in the highest (2)
Lord we lift up Your Name
With our hearts full of praise
Be exalted oh Lord our God
Hosannah in the highest
Glory (2) Glory to the king of kings (2)
This song has been viewed 164 times.
Song added on : 5/15/2021
ஓசன்னா உன்னதத்தில் ஓசன்னா
ஓசன்னா (2) உன்னதத்தில் ஓசன்னா (2)
உம்மை உயர்த்திடுவோம்
துதி நிறைவுடன்
கர்த்தரே நீர் உயர்ந்திடுவீர்
ஓசன்னா இராஜ இராஜனே
மகிமை (2) மகிமை ராஜ ராஜனுக்கே (2)
Hosannah (2) Hosannah in the highest (2)
Lord we lift up Your Name
With our hearts full of praise
Be exalted oh Lord our God
Hosannah in the highest
Glory (2) Glory to the king of kings (2)
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |