Oshana Paadi Paadi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
osannaa paati paati naesarai thaeti
aaththumaa aatip paada vaanjikkuthae
nilaiyillaa intha vaalvil
alavillaa anpu seytheer
saatchiyaaka naanirunthu unthan
anpai eduththuch solvaen-2
aaviyaanavar anpin aanndavar
atimaiyenakkaay manithanaaneer
kalimannnnaalae vanaintha ennai
kaluviyedukka kuruthi eenneer
sinthiya iraththam enakkaayallo
ponnum velliyin vilaithaan thakumo
ummaip pol aanndavar yaarumillai
umathanpukku eedaay ethuvumillai
ummaiyallaal oru vaalvu enakkillai
vaanathootharkal vaalththup paatida
vaakai sooti vaanil varuveer
maekakkoottangal maelam mulanga
makimaiyodu irangi varuveer
kaaththirunthavai kanndu makila
karththarodu vaanil elumpa
inpamo thunpamo ini varum naalil
en iruthayaththaal entum
sthoththiripaen neer varum varai
um vali nilaiththiruppaen
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஓசன்னா பாடி பாடி நேசரை தேடி
ஆத்துமா ஆடிப் பாட வாஞ்சிக்குதே
நிலையில்லா இந்த வாழ்வில்
அளவில்லா அன்பு செய்தீர்
சாட்சியாக நானிருந்து உந்தன்
அன்பை எடுத்துச் சொல்வேன்-2
ஆவியானவர் அன்பின் ஆண்டவர்
அடிமையெனக்காய் மனிதனானீர்
களிமண்ணாலே வனைந்த என்னை
கழுவியெடுக்க குருதி ஈந்நீர்
சிந்திய இரத்தம் எனக்காயல்லோ
பொன்னும் வெள்ளியின் விலைதான் தகுமோ
உம்மைப் போல் ஆண்டவர் யாருமில்லை
உமதன்புக்கு ஈடாய் எதுவுமில்லை
உம்மையல்லால் ஒரு வாழ்வு எனக்கில்லை
வானதூதர்கள் வாழ்த்துப் பாடிட
வாகை சூடி வானில் வருவீர்
மேகக்கூட்டங்கள் மேளம் முழங்க
மகிமையோடு இறங்கி வருவீர்
காத்திருந்தவை கண்டு மகிழ
கர்த்தரோடு வானில் எழும்ப
இன்பமோ துன்பமோ இனி வரும் நாளில்
என் இருதயத்தால் என்றும்
ஸ்தோத்திரிபேன் நீர் வரும் வரை
உம் வழி நிலைத்திருப்பேன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 195 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |