Sthothirame Sthothirame Appa lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
sthoththiramae sthoththiramae
appaa appaa – um kirupai
enakkup pothum appaa appaa
nallavarae vallavarae
karththarae en kanmalaiyum kotta?yumaanaar
iratchakarum thaevanumaanaar – naan
nampina en thurukamum kaedakamaanaar
en iratchannyak kompumaanaar
nallavarae vallavarae
thaevareer en irulaiyellaam velichchamaakkineer
enathu vilakkai aetti vaiththeer
oru senaikkullae paaynthu poridach seytheer
mathilaiyellaam thaanntidach seytheer
nallavarae vallavarae
ummutaiya valakkaraththaal ennaith thaangineer
um kaarunnyaththaal periyavanaanaen
naan sellukinta
paathaiyellaam akalamaakkineer
valuvaamal nadanthu selkiraen
nallavarae vallavarae
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
ஸ்தோத்திரமே ஸ்தோத்திரமே
அப்பா அப்பா – உம் கிருபை
எனக்குப் போதும் அப்பா அப்பா
நல்லவரே வல்லவரே
கர்த்தரே என் கன்மலையும் கோட்டையுமானார்
இரட்சகரும் தேவனுமானார் – நான்
நம்பின என் துருகமும் கேடகமானார்
என் இரட்சண்யக் கொம்புமானார்
நல்லவரே வல்லவரே
தேவரீர் என் இருளையெல்லாம் வெளிச்சமாக்கினீர்
எனது விளக்கை ஏற்றி வைத்தீர்
ஒரு சேனைக்குள்ளே பாய்ந்து போரிடச் செய்தீர்
மதிலையெல்லாம் தாண்டிடச் செய்தீர்
நல்லவரே வல்லவரே
உம்முடைய வலக்கரத்தால் என்னைத் தாங்கினீர்
உம் காருண்யத்தால் பெரியவனானேன்
நான் செல்லுகின்ற
பாதையெல்லாம் அகலமாக்கினீர்
வழுவாமல் நடந்து செல்கிறேன்
நல்லவரே வல்லவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 329 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 203 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 145 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 247 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 299 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 262 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 167 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 190 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 167 |