Thiri Muthal Kirupaasananae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
1. thiri muthal kirupaasananae, saranam!
jeka thala ratchaka thaevaa, saranam!
thinam anuthinam saranam – kadaatchi!
thinam anuthinam saranam – saruvaesaa!
2. nalam valar aeka thiriththuvaa, saranam!
namaskari umparkal naathaa, saranam
nampinaen ithu tharunam – tharunam
nampinaen, thinam saranam – saruvaesaa!
3. aruvuruvae, arularase, saranam!
antu mintu mentum ullaay saranam!
athikunanae tharunam – kiraname?lir
arul vativae saranam – saruvaesaa!
4. ulakida maeviya unathaa, saranam
or kirupaasana oliyae, saranam!
oli arulvaay, tharunam – manuvae?rk-ku
uththamanae, saranam – saruvaesaa!
5. niththiya thae?ththira nimalaa, saranam!
nithi isravaelarin athipathi, saranam!
naathaa, ithu tharunam – kirupaikke?ru
aathaaraa saranam – saruvaesaa!
திரி முதல் கிருபாசனனே சரணம்!
1. திரி முதல் கிருபாசனனே, சரணம்!
ஜெக தல ரட்சக தேவா, சரணம்!
தினம் அனுதினம் சரணம் – கடாட்சி!
தினம் அனுதினம் சரணம் – சருவேசா!
2. நலம் வளர் ஏக திரித்துவா, சரணம்!
நமஸ்கரி உம்பர்கள் நாதா, சரணம்
நம்பினேன் இது தருணம் – தருணம்
நம்பினேன், தினம் சரணம் – சருவேசா!
3. அருவுருவே, அருளரசே, சரணம்!
அன்று மின்று மென்றும் உள்ளாய் சரணம்!
அதிகுணனே தருணம் – கிரணமொளிர்
அருள் வடிவே சரணம் – சருவேசா!
4. உலகிட மேவிய உனதா, சரணம்
ஓர் கிருபாசன ஒளியே, சரணம்!
ஒளி அருள்வாய், தருணம் – மனுவோர்க்-கு
உத்தமனே, சரணம் – சருவேசா!
5. நித்திய தோத்திர நிமலா, சரணம்!
நிதி இஸ்ரவேலரின் அதிபதி, சரணம்!
நாதா, இது தருணம் – கிருபைக்கொரு
ஆதாரா சரணம் – சருவேசா!
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |