Thuthi Keethankalaal Pukazhvaen lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Yesu naamamae aaruthal
thuthi geethangalaal pukalvaen
unthan naama makaththuvangalai
Yesuvae iratchakar
unthan naamam engal aaruthal!
1 . thinanthorum um thaanangalaal
niraiththidumae engalai neer
thiru ullamathu pol emai maattidumae
kanivodengalai unthan kaarunnyaththaal!
2. alaimothum ivvaalkkaiyilae
anukoolangal maarumpothu
valikaatdidumae thunnai seythidumae
kanivodatiyaarkalai kaarunnyaththaal
3. ummaith thuthikkum vaelaiyilae
ookkam aliththa kirupaiyallo
unthan siththam ennil niraivaeridavae
ennai muttumaaka intu arppanniththaen!
4. vaanam poomiyai pataiththavarae
vaarum entu alaikkiromae
entu vanthiduveer aaval theernthidumae
kanivodengalai unthan kaarunnyaththaal
இயேசு நாமமே ஆறுதல்
இயேசு நாமமே ஆறுதல்
துதி கீதங்களால் புகழ்வேன்
உந்தன் நாம மகத்துவங்களை
இயேசுவே இரட்சகர்
உந்தன் நாமம் எங்கள் ஆறுதல்!
1 . தினந்தோறும் உம் தானங்களால்
நிறைத்திடுமே எங்களை நீர்
திரு உள்ளமது போல் எமை மாற்றிடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்!
2. அலைமோதும் இவ்வாழ்க்கையிலே
அனுகூலங்கள் மாறும்போது
வழிகாட்டிடுமே துணை செய்திடுமே
கனிவோடடியார்களை காருண்யத்தால்
3. உம்மைத் துதிக்கும் வேளையிலே
ஊக்கம் அளித்த கிருபையல்லோ
உந்தன் சித்தம் என்னில் நிறைவேறிடவே
என்னை முற்றுமாக இன்று அர்ப்பணித்தேன்!
4. வானம் பூமியை படைத்தவரே
வாரும் என்று அழைக்கிறோமே
என்று வந்திடுவீர் ஆவல் தீர்ந்திடுமே
கனிவோடெங்களை உந்தன் காருண்யத்தால்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |