Udaintha Ullathadi lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Udaintha Ullathadi
utaintha ullaththai paarunga engae oduvaen
utaintha ullaththai paarunga Yesu raajanae
1. yaaridam solluvaen
yaaridam katharuvaen
2. utta?r uravinar
pirinthu pokaiyil
3. naesarin maarpinilae
entum saaynthiduvaen
4. Yesuvai nampuvom
thaettuvaar ullaththaiyae
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae Voeduvaen
Udintha Ullathai Paarunga Yesuraajanae
1. Yaaridum Solluvaen
Yaaridum Katharuvaen
2. Uttaar Uravinar
Printhu Poegaiyil
3. Nesarin Maarbinilae
Yentrum Sainthiduvaen
4. Yesuvai Nambuvoem
Theatruvaar Yilatthaiyae
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க எங்கே ஓடுவேன்
Udaintha Ullathadi
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க எங்கே ஓடுவேன்
உடைந்த உள்ளத்தை பாருங்க இயேசு ராஜனே
1. யாரிடம் சொல்லுவேன்
யாரிடம் கதறுவேன்
2. உற்றார் உறவினர்
பிரிந்து போகையில்
3. நேசரின் மார்பினிலே
என்றும் சாய்ந்திடுவேன்
4. இயேசுவை நம்புவோம்
தேற்றுவார் உள்ளத்தையே
Udaintha Ullathadi Paarunga Yengae Voeduvaen
Udintha Ullathai Paarunga Yesuraajanae
1. Yaaridum Solluvaen
Yaaridum Katharuvaen
2. Uttaar Uravinar
Printhu Poegaiyil
3. Nesarin Maarbinilae
Yentrum Sainthiduvaen
4. Yesuvai Nambuvoem
Theatruvaar Yilatthaiyae
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |