Ulagam Taratha Anbai lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

ulakam tharaatha anpai

tharuvaay Yesu paalaa

palam illai enta nenjil

arul koorum thaeva paalaa

1. vaanorkal senai paada

maeypparkal thaeti sentar

maamannar ponnum thanthaar

naan en seyvaen thaeva paalaa

en ullam un sontham paalaa

2. karaikaannaa thunpa vellam

puranntoodum vaelai vantheer

thiruk kaikal meetti ennai

um arukil annaiththu konnteer

um arukil annaiththu konnteer

This song has been viewed 125 times.
Song added on : 5/15/2021

உலகம் தராத அன்பை

உலகம் தராத அன்பை
தருவாய் இயேசு பாலா
பலம் இல்லை என்ற நெஞ்சில்
அருள் கூரும் தேவ பாலா

1. வானோர்கள் சேனை பாட
மேய்ப்பர்கள் தேடி சென்றார்
மாமன்னர் பொன்னும் தந்தார்
நான் என் செய்வேன் தேவ பாலா
என் உள்ளம் உன் சொந்தம் பாலா

2. கரைகாணா துன்ப வெள்ளம்
புரண்டோடும் வேளை வந்தீர்
திருக் கைகள் மீட்டி என்னை
உம் அருகில் அணைத்து கொண்டீர்
உம் அருகில் அணைத்து கொண்டீர்



An unhandled error has occurred. Reload 🗙