Ulagathaiye Setri Vandhalum Yesuvai lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ulakaththaiyae sutti vanthaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
tipdaappaaka Dress pannnninaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
maekkappai pottuk konndaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
keththaaka vaalnthu vanthaalum
Yesuvai paarkka mutiyaathae
Yesuvai paarkkanumae
thinam Yesuvai paarkkanumae
athikaalaiyil elunthidanum Yesuvodu paesidanum
Yesu nammodu paesiduvaar - thinam
pothiththu nammai nadaththiduvaar
athikaalaiyil thaedupavan ennai kanndataivaan (2)
ithu vaetham koorum saththiyam
ithai naamum marakka koodaathae
உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
உலகத்தையே சுற்றி வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
டிப்டாப்பாக Dress பண்ணினாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
மேக்கப்பை போட்டுக் கொண்டாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
கெத்தாக வாழ்ந்து வந்தாலும்
இயேசுவை பார்க்க முடியாதே
இயேசுவை பார்க்கணுமே
தினம் இயேசுவை பார்க்கணுமே
அதிகாலையில் எழுந்திடனும் இயேசுவோடு பேசிடனும்
இயேசு நம்மோடு பேசிடுவார் – தினம்
போதித்து நம்மை நடத்திடுவார்
அதிகாலையில் தேடுபவன் என்னை கண்டடைவான் (2)
இது வேதம் கூறும் சத்தியம்
இதை நாமும் மறக்க கூடாதே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |