Ulagile Uravile Engum lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

Ulagile Uravile Engum
ulakilae uravilae engumae naan paakkala
ummai pola anpu engumae kitaikkala
thaayai pola alla athai kaattilum maela
thanthai pola athai kaattilum maela

1. kaalam kaalamaay manithan maaruraan
entha kaalamaanaalum neenga maarala-2
mukaththai paaththuthaan manithan etai poduraan ennai
mukaththai paaththuthaan ulakam etai poduthu
ullaththai paaththu ennai naesiththeerayyaa -2

2. selva njaanamo ennil illaiyae
pathavi pattamo ethuvum illaiyae -2
aelaikalai othukkinatho intha ulakam -2
aelaikalai alaiththatho Yesu theyvam-2

This song has been viewed 114 times.
Song added on : 5/15/2021

உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல

Ulagile Uravile Engum
உலகிலே உறவிலே எங்குமே நான் பாக்கல
உம்மை போல அன்பு எங்குமே கிடைக்கல
தாயை போல அல்ல அதை காட்டிலும் மேல
தந்தை போல அதை காட்டிலும் மேல

1. காலம் காலமாய் மனிதன் மாறுறான்
எந்த காலமானாலும் நீங்க மாறல-2
முகத்தை பாத்துதான் மனிதன் எடை போடுறான் என்னை
முகத்தை பாத்துதான் உலகம் எடை போடுது
உள்ளத்தை பாத்து என்னை நேசித்தீரய்யா -2

2. செல்வ ஞானமோ என்னில் இல்லையே
பதவி பட்டமோ எதுவும் இல்லையே -2
ஏழைகளை ஒதுக்கினதோ இந்த உலகம் -2
ஏழைகளை அழைத்ததோ இயேசு தெய்வம்-2



An unhandled error has occurred. Reload 🗙