Ulagin Pava Barathal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Ulagin Pava Barathal
ulakil paavap paaraththaal sorum - ilaip
paarntha nararae vanthu serum
alaisati pattavarae vaarum - enthan
aaruthalaal avatta? theerum - pollaa
1. paavi entennnni thikaipporum - enthan
paavam theeraathentipporum
aavalaay otivanthu serum - naan
aakaamiyarkkaaka vanthathorum - pollaa - ulakil
2. ilamai ente ennnni nillaathae - saavum
ilamai entu sollich sellaathae;
valamaay varuvathaith thallaathae - ketta
valakkamathaiyae kaikollaathae - pollaa - ulakil
3. vaalipap piraayamithil naalum - inpa
vaalvu sukikkaventu maalum;
seelarae, intennurai kaelum, avai
serkkum narakaththil ennaalum - pollaa - ulakil
4. kaalam kadantha kilavorae - veennaayk
kaalam kaliththae ulalvorae,
kaalamae thaeda maranthorae - ungal
kavalaiyaith theerppaen ariveerae - pollaa - ulakil
உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் இளைப்
Ulagin Pava Barathal
உலகில் பாவப் பாரத்தால் சோரும் – இளைப்
பார்ந்த நரரே வந்து சேரும்
அலைசடி பட்டவரே வாரும் – எந்தன்
ஆறுதலால் அவற்றை தீரும் – பொல்லா
1. பாவி என்றெண்ணி திகைப்போரும் – எந்தன்
பாவம் தீராதென்றிப்போரும்
ஆவலாய் ஓடிவந்து சேரும் – நான்
ஆகாமியர்க்காக வந்ததோரும் – பொல்லா – உலகில்
2. இளமை என்றே எண்ணி நில்லாதே – சாவும்
இளமை என்று சொல்லிச் செல்லாதே;
வளமாய் வருவதைத் தள்ளாதே – கெட்ட
வழக்கமதையே கைகொள்ளாதே – பொல்லா – உலகில்
3. வாலிபப் பிராயமிதில் நாளும் – இன்ப
வாழ்வு சுகிக்கவென்று மாளும்;
சீலரே, இன்றென்னுரை கேளும், அவை
சேர்க்கும் நரகத்தில் எந்நாளும் – பொல்லா – உலகில்
4. காலம் கடந்த கிழவோரே – வீணாய்க்
காலம் கழித்தே உழல்வோரே,
காலமே தேட மறந்தோரே – உங்கள்
கவலையைத் தீர்ப்பேன் அறிவீரே – பொல்லா – உலகில்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |