Ulakam Thanthidum Anpu Maayaiyae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ulakam thanthidum anpu maayaiyae
Yesu thanthidum anpu pothumae – (2)
Yesuvae vaarumae um naesaththai thaarumae
Yesuvae vaarumae um vallamai thaarumae
1. parisuththa sthalaththukkul alaiththu sellumae
parisuththa aaviyaal nirampa vaenndumae
2. maamsaththin kiriyaikal aliya vaenndumae
aaviyin pelaththinaal niraiya vaenndumae
3. umakkaay vaalnthida kirupai thaarumae
um ooliyam seythida varangal vaenndumae
உலகம் தந்திடும் அன்பு மாயையே
உலகம் தந்திடும் அன்பு மாயையே
இயேசு தந்திடும் அன்பு போதுமே – (2)
இயேசுவே வாருமே உம் நேசத்தை தாருமே
இயேசுவே வாருமே உம் வல்லமை தாருமே
1. பரிசுத்த ஸ்தலத்துக்குள் அழைத்து செல்லுமே
பரிசுத்த ஆவியால் நிரம்ப வேண்டுமே
2. மாம்சத்தின் கிரியைகள் அழிய வேண்டுமே
ஆவியின் பெலத்தினால் நிறைய வேண்டுமே
3. உமக்காய் வாழ்ந்திட கிருபை தாருமே
உம் ஊழியம் செய்திட வரங்கள் வேண்டுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 325 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 140 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 243 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 257 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 163 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 187 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 163 |