Ulakaththil Iruppavanilum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
ungalil iruppavar periyavar
ulakaththil iruppavanilum
ungalil iruppavar periyavar
karththar periyavar nallavar
vallavar entumae
1. thannnneeraik kadanthidum pothum
unmael alaikal puraluvathillai
akkiniyin sothanai ontum seyyaathu
avaikalai mithiththu jeyamae ataivaay
2. un pakkam aayiram paerum
unmael vilunthaalum theenga?ntumillai
kannkalinaal kaanuvaay thaevan thunnai unakkae
jeyathoniyotae munnae selvaay
3. ententum karththarin naamam
thunnaiyae entu arinthunarvaayae
unakkethiraay elumpidum ontum vaaykkaathae
senaiyin thaevan jeyamae alippaar
4. ennaalum Yesuvai nampu
kuraivaeyillai jeeviyamathilae
pasumaiyin jeeviyam unthan pangaakum
karththarin aaseer unakkae sontham
5. thaevaathi thaevanaam Yesu
unnaith kaaththidum theyvamum ivarae
amarnthirunthu thaevanin seyalai unarvaayae
unthanin ataikkalam kotta?yum ivarae
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
உலகத்தில் இருப்பவனிலும்
உங்களில் இருப்பவர் பெரியவர்
கர்த்தர் பெரியவர் நல்லவர்
வல்லவர் என்றுமே
1. தண்ணீரைக் கடந்திடும் போதும்
உன்மேல் அலைகள் புரளுவதில்லை
அக்கினியின் சோதனை ஒன்றும் செய்யாது
அவைகளை மிதித்து ஜெயமே அடைவாய்
2. உன் பக்கம் ஆயிரம் பேரும்
உன்மேல் விழுந்தாலும் தீங்கொன்றுமில்லை
கண்களினால் காணுவாய் தேவன் துணை உனக்கே
ஜெயதொனியோடே முன்னே செல்வாய்
3. என்றென்றும் கர்த்தரின் நாமம்
துணையே என்று அறிந்துணர்வாயே
உனக்கெதிராய் எழும்பிடும் ஒன்றும் வாய்க்காதே
சேனையின் தேவன் ஜெயமே அளிப்பார்
4. எந்நாளும் இயேசுவை நம்பு
குறைவேயில்லை ஜீவியமதிலே
பசுமையின் ஜீவியம் உந்தன் பங்காகும்
கர்த்தரின் ஆசீர் உனக்கே சொந்தம்
5. தேவாதி தேவனாம் இயேசு
உன்னைத் காத்திடும் தெய்வமும் இவரே
அமர்ந்திருந்து தேவனின் செயலை உணர்வாயே
உந்தனின் அடைக்கலம் கோட்டையும் இவரே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |