Ulakoer Unnaip Pakaiththaalum lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
enakkaaka nee enna seythaay?
1. ulakor unnaip pakaiththaalum unnmaiyaay anpu kooruvaayaa?
utta?r unnai veruththaalum unthan siluvai sumappaayaa?
unakkaaka naan mariththaenae enakkaaka nee enna seythaay?
2. ulaka maenmai arpam entum ulaka aasthi kuppai entum
ullaththinintu kooruvaayaa? ooliyam seyya varuvaayaa?
3. maeyppan illaatha aadukal pol maeykiraar paavap pulveliyil
maeyppan Yesuvai arintha neeyum maenmaiyai naati odukintayo?
4. Yesu ental enna vilai? ente kaetdidum eththanai paer
pillaikal appam kaetkintanar jeeva appam koduppaayaa?
5. ainthu sakotharar alikintarae yaaraiyaavathu anuppidumae
yaarai naan anuppiduvaen yaarthaan povaar enakkaaka?
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய்?
எனக்காக நீ என்ன செய்தாய்?
1. உலகோர் உன்னைப் பகைத்தாலும் உண்மையாய் அன்பு கூருவாயா?
உற்றார் உன்னை வெறுத்தாலும் உந்தன் சிலுவை சுமப்பாயா?
உனக்காக நான் மரித்தேனே எனக்காக நீ என்ன செய்தாய்?
2. உலக மேன்மை அற்பம் என்றும் உலக ஆஸ்தி குப்பை என்றும்
உள்ளத்தினின்று கூறுவாயா? ஊழியம் செய்ய வருவாயா?
3. மேய்ப்பன் இல்லாத ஆடுகள் போல் மேய்கிறார் பாவப் புல்வெளியில்
மேய்ப்பன் இயேசுவை அறிந்த நீயும் மேன்மையை நாடி ஓடுகின்றாயோ?
4. இயேசு என்றால் என்ன விலை? என்றே கேட்டிடும் எத்தனை பேர்
பிள்ளைகள் அப்பம் கேட்கின்றனர் ஜீவ அப்பம் கொடுப்பாயா?
5. ஐந்து சகோதரர் அழிகின்றாரே யாரையாவது அனுப்பிடுமே
யாரை நான் அனுப்பிடுவேன் யார்தான் போவார் எனக்காக?
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 331 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 211 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 147 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 249 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 301 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 263 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 169 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 193 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 169 |