Ularntha Ezhumbugal lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.
ularntha elumpukal uyir pettu ela vaenndum
ontu sernthu mulu manithanaaka vaenndum
orae sapaiyaaka vaenndum
asaivaadum asaivaadum
aaviyaana thaevaa intu
narampukal uruvaakattum um
sintha unndaakattum aiyaa asaivaadum
sathaikal unndaakattum um
vasanam unavaakattum
tholinaal mudanumae
parisuththamaakanumae
kaaloonti nirkanumae
karththarodu nadakkanumae
senaiyaay elumpanumae
thaesamengum sellanumae
This song has been viewed 104 times.
Song added on : 5/15/2021
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
உலர்ந்த எலும்புகள் உயிர் பெற்று எழ வேண்டும்
ஒன்று சேர்ந்து முழு மனிதனாக வேண்டும்
ஒரே சபையாக வேண்டும்
அசைவாடும் அசைவாடும்
ஆவியான தேவா இன்று
நரம்புகள் உருவாகட்டும் உம்
சிந்த உண்டாகட்டும் ஐயா அசைவாடும்
சதைகள் உண்டாகட்டும் உம்
வசனம் உணவாகட்டும்
தோலினால் முடணுமே
பரிசுத்தமாகணுமே
காலூன்றி நிற்கணுமே
கர்த்தரோடு நடக்கணுமே
சேனையாய் எழும்பணுமே
தேசமெங்கும் செல்லணுமே
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 284 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 135 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 108 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 216 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 269 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 231 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 106 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 135 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 151 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 137 |