Um Anbu Ethanai Perithaiya lyrics

Tamil Christian Song Lyrics

Rating: 0.00
Total Votes: 0.
Be the first one to rate this song.

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

1. paavaththin paaraththaal sornthu naan pokaiyil

paasamaay vanthennai iraththaththaal meettir

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

2. thanimaiyil kannnneeril kalangi naan nirkaiyil

valakkaram konndennai maarpil anaiththeer

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

3. thuroki naan ummaiyae pariyaasam seythaenae

naesamaay vanthennai serththuk konnteerae

eppati naan marappaen -3

um anpai (2)

um anpu eththanai perithaiyyaa

iyaesaiyyaa um anpu perithaiyyaa

This song has been viewed 115 times.
Song added on : 5/15/2021

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

1. பாவத்தின் பாரத்தால் சோர்ந்து நான் போகையில்

பாசமாய் வந்தென்னை இரத்தத்தால் மீட்டீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

2. தனிமையில் கண்ணீரில் கலங்கி நான் நிற்கையில்

வலக்கரம் கொண்டென்னை மார்பில் அனைத்தீர்

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா

3. துரோகி நான் உம்மையே பரியாசம் செய்தேனே

நேசமாய் வந்தென்னை சேர்த்துக் கொண்டீரே

எப்படி நான் மறப்பேன் -3

உம் அன்பை (2)

உம் அன்பு எத்தனை பெரிதைய்யா

இயேசைய்யா உம் அன்பு பெரிதைய்யா



An unhandled error has occurred. Reload 🗙