Um Kirupai Thaan Ennai Kanndathae lyrics
Tamil Christian Song Lyrics
Rating: 0.00
Total Votes: 0.
um kirupai thaan ennai kanndathae
um kirupai thaan ennaik kaaththathae
um kirupai thaan ennai nadaththiyathu
kirupaiyae – (2)
kirupai kirupai – (4)
kirupaiyae — um kirupai
1. kashdangal ennai nerunginaalum
kavalaiyaal naan kalanginaalum
thunpangal ennai thuvattinaalum
kaaththathu unga kirupaiyae
maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan
2. varumaiyaal naan vaatinaalum
viyaathiyaal naan varunthinaalum
maranam ennai nerukkinaalum
kaaththathu unga kirupaiyae
maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan
3. saaththaan ennai thuraththinaalum
paavam ennai nerunginaalum
ulakam ennai mayakkinaalum
meettathu unga kirupaiyae
maelaana kirupai maaraatha kirupai
vilakaatha kirupai kirupaiyae – unthan
உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே
உம் கிருபை தான் என்னை கண்டதே
உம் கிருபை தான் என்னைக் காத்ததே
உம் கிருபை தான் என்னை நடத்தியது
கிருபையே – (2)
கிருபை கிருபை – (4)
கிருபையே — உம் கிருபை
1. கஷ்டங்கள் என்னை நெருங்கினாலும்
கவலையால் நான் கலங்கினாலும்
துன்பங்கள் என்னை துவட்டினாலும்
காத்தது உங்க கிருபையே
மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்
2. வறுமையால் நான் வாடினாலும்
வியாதியால் நான் வருந்தினாலும்
மரணம் என்னை நெருக்கினாலும்
காத்தது உங்க கிருபையே
மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்
3. சாத்தான் என்னை துரத்தினாலும்
பாவம் என்னை நெருங்கினாலும்
உலகம் என்னை மயக்கினாலும்
மீட்டது உங்க கிருபையே
மேலான கிருபை மாறாத கிருபை
விலகாத கிருபை கிருபையே – உந்தன்
Newly Added Songs | Date | Views |
---|---|---|
Nallavare En Yesuve நல்லவரே என் இயேசுவே நான் பாடும் காரணரே!! | 5/15/2021 | 327 |
Nirappidunga Nirappidunga Ennaiyae நிரப்பிடுங்க நிரப்பிடுங்க | 5/15/2021 | 196 |
Karththar Veettil Varuvoem கர்த்தர் வீட்டில் வருவோம் | 5/15/2021 | 141 |
Keelaakaamal Unnai Melaakkiye கீழாக்காமல் உன்னை மேலாக்கியே | 5/15/2021 | 245 |
Poomiyin Kutikalae Ellorum Paadungal பூமியின் குடிகளே எல்லோரும் பாடுங்கள் | 5/15/2021 | 296 |
Onnumillaymayil Ninene ஒந்நுமில்லாய்மயில் நிந்நென்னே | 5/15/2021 | 258 |
Vaarum Naam Ellarum வாரும் நாம் எல்லாரும் கூடி | 5/15/2021 | 111 |
Naan Aaraathikkum Yesu Nallavar நான் ஆராதிக்கும் இயேசு நல்லவர் | 5/15/2021 | 165 |
Aaviyea Arulumea Swami ஆவியை அருளுமே சுவாமீ எனக் | 5/15/2021 | 188 |
Thuthi Paduvai Nenjame துதிபாடுவாய் நெஞ்சமே இயேசுவை | 5/15/2021 | 165 |